VỀ ĐIỆN LẠNH GIA PHÚ

Kính chào quý khách đến với ĐIỆN LẠNH GIA PHÚ
VỀ ĐIỆN LẠNH GIA PHÚ

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN LẠNH GIA PHÚ là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM về lĩnh vực cơ điện lạnh. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và mua bán máy lạnh chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN LẠNH GIA PHÚ được thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Mitsubishi Electric, Reetech, Nagakawa... Chúng tôi cung cấp các loại máy lạnh phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng, từ máy lạnh gia đình, máy lạnh thương mại cho đến máy lạnh công nghiệp.

  Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ của máy. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa các loại máy lạnh từ cơ bản đến phức tạp, từ máy lạnh treo tường, âm trần cho đến máy lạnh multi hay VRV. Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn cho khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN LẠNH GIA PHÚ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 861 871 hoặc email: dienlanhgiaphu040894@gmail.com.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với phương châm: "Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình".

  0
  Zalo